ตัวน้อย

หนูแอบอยู่ในแอปนี้มาได้6เดือนแล้วน่ะแม่ๆหนูเป็นผู้ชายครับผม

ตัวน้อย
8 ตอบกลับ

อย่าใส่ กก รัดมากนะค่ะ ถ้าให้ดีใส่ชุดคลุมเลยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้ววว คลอดง่ายนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก💙

5y ago

จ้า

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆนะค้า

5y ago

ขอบคุนจ้าแม่ กำหนดคลอด12กุมภา63เลยจ้ารอๆ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักจังค่ะ