ตัวน้อย15สัปดาห์6วัน

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ 17 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกติใช่ไหมคะ(ท้องแรกค่ะ)

8mo ago

น้ำหนักเดิม 40 ตอนนี้ 44 🤣

บ้านนี้16+5 วีคก็รุ้สึกสึกได้ว่าตัวน้อยดิ้นเเล้วค่ะ😊

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ พอเปิดเพลงเปียโนก็ดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ทางนี้ยังไม่รู้สึกเลยคะ ท้องแรก 16 week 1 วัน

บ้านนี้ตอดแบบจิงจังตอน22วีคค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้16+5ยังม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเรย

บ้านนี้20วีคที่รู้สึกดิ้นชัดค่ะ😅

น้ำหนัก73ค่ะ ละคือเป็นคนพุงหนา😄

20วีคค่ะสัมผัสได้ว่าเริ่มดิ้น

บ้านนี้ก้16wก้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ