ลูกดิ้น

แม่ๆลูกดิ้น ถีบตอนกี่wค่ะ บ้านนี้ 20w แล้ว อยากเห็นลูกดิ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดเก่งมากเลยค่ะ ตอดทั้งวัน ถ้าอยากเห็นลูกดิ้น แม่จะนอนถกเสื้อขึ้นแล้วจ้องมองท้อง ลูกจะดิ้นเคลื่อนตัวไปมาเบาๆค่ะ ยังไม่แรงเพราะหน้าท้องแม่หนามาก ตอนนี้20วีคพอดี

4y ago

บ้านนี้เห็นแต่หัวใจเต้นค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้ดิ้น20w​ เริ่มถีบแรงๆตอน24wคะ