ลูกดิ้น

20wเริ่มดิ้นกันถึงไหนเเล้วค่ะเเม่ๆบ้านนี้มีตอดๆนิดหน่อย

14 ตอบกลับ

อาการตอดเป็นยังไงค้ะ ของบ้านนี้ท้องเเรก 18 วีค 1 วัน เหมือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ? แม่ตั้งตารอลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้ 22w ยังตอดเบาๆอยู่เลยค่ะสงสัยพุงแม่เยอะไปหน่อย ??

บ้านนี้ดิ้นช่วงกลางคืนคะ ทำอีแม่ไม่ได้นอนเลย?

บ้านนี้ดิ้นตอนกลางคืนจร้ ดิ้นจนเเม่นอนไม่หลับ

4y ago

เป็น เหมือน กัน เลย ค่ะ คุณแม่

บ้านนี้เพิ่ง 15W ยังนิ่งๆค่าา

ตอดๆตอน16วีคค่ะดิ้นชัดตอน20วีค

4y ago

ขอบคุนจ้ะ​ หนูจะได้สังเกตุตัวเอง​ ตอนนี้ก็17วีคเเล้ว​ ยังตอดอยุ่เลยจ้ะ??

บ้านนี้ดิ้นจนฉี่แตกเลยค่ะ

ตอดคะ เริ่มตอดถี่ๆ แล้ว

นิดหน่อยเหมือนกันค่ะ?

นิดหน่อยเหมื่อนกันค่ะ