ลูกกลับหัว

แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง26wก็หัดกลับหัวไปมาแล้วค่ะไม่ได้อยู่ท่าเดิมตลอด แต่มาช่วง7เดือนครึ่งเกือบๆ8 อยู่ท่ากลับหัวตลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน24w3dคะ แต่กลัวว่าน้องจะแอบเปลี่ยนท่าอยู่เหมือนกันคะเพราะน้องตัวเล็กอยู่สามารถเปลี่ยนได้ตลอด

จะเข้า 35W ยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับเลยค่ะ

39 ยังไม่กลับเลยค่ะ😂 ท้องอาจจะแคบไป

31 สัปดาห์ 3 วัน กลับหัวแล้วจ้า

ตอนนี้32แล้วค่ะยังไม่กับเลย

บ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน30วีคคะ

บ้านนี้ไม่กลับค่ะ

บ้านนี้ 23วีค ท้องสาม

4y ago

ท้องสามยังไม่คลอดค่ะ แต่ท้องแรก 38วีค ท้องสอง 40วีคค่ะ