แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ 28วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่าคราวหน้ามาซาว์ใหม่ถ้ายังไม่กลับหัวคงต้องผ่าคลอดแน่ๆ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคก็ยังไม่กลับค่ะ ยังไม่คอนเฟิร์มว่าต้องผ่า มีโอกาสรอน้องกลับหัวอีกนานค่ะ