มีใครเป็นเเบบนี้ไหม

แม่ๆลูก1ขวบเศษ เเต่กินนมเเม่อย่างเดียวเลย ไม่ค่อยกินข้าว ขนม กินข้าวก็น้อยมาก นมจุกก็ไม่ยอมกิน ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ลองลดนมดูค่ะ นมอย่างเดียวสารอาหารไม่เพียงพอแล้ว ลองหาวิธีลดนม รึว่าก่อนทานนมให้น้องทานข้าวก่อน ค่อยๆ ปรับไปก่อน