ลาคลอด

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่เดือนค๊

14 ตอบกลับ

ก่อนคลอด 2 วันค่ะ นอนหลับพักผ่อนให้เต็มตา เพราะคลอดน้องแล้วแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เราลาสัปดาห์สุดท้ายก่อนจะถึงกำหนดคลอดค่ะ

ไม่ได้ลาจ้า ทำงานจนวันคลอด คลอดไม่รู้ตัว

แม่บ้านนี้ลาล่วงหน้าก่อนคลอด 1 เดือนจ้า

ก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์จ้า

9เดือนกว่าๆอีก3อาทิตย์

สัปดาห์สุดท้ายจ้า

ลาคลอดก่อน1เดือนจ้า

5y ago

คลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้ลาตอน28w

5y ago

ไม่ได้ผ่าค่ะ ที่ทำงานให้ลาค่ะ

ทำงานจนวันสุดท้ายวันนี้ทำงานพรุ่งนี้คลอดเลยค่า