24w+4ทีมมิถุนายน

แม่ๆลองเดาท้องเล่นๆกันดูค่ะหญิงหรือชาย😂😂

24w+4ทีมมิถุนายน
16 ตอบกลับ

แบบนี้ล่ะค่ะ หญิงหรือชาย 27 วีค 3วัน #ทีมมิถุนายน เหมือนกันค่ะ😊

1y ago

มีแต่คนเดาว่าชายเยอะค่ะแม่55555

หญิงแน่เลยค่ะท้องเราก็กลมๆแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

มิถุนายนเหมือนกันคะ #ได้ลูกสาวคะ♥️

ของแม่เองท้องจะกลม ได้ลูกชายจ้า ☺️

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะท้องกลมๆ🥰

ท้องกลม ผญไหมค่ะแม่

ผู้หญิงเเน่เรย

เดาว่าชายค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

ผู้ชายค่ะ