ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆลดน้ำหนักหลังคลอดกันยังไงค่ะ แม่บ้านนี้นน.ลดลงมาเหลือ78และก็ไม่ลดอีกเลย คลอดน้องได้2เดือน แม่ผ่าคลอดมาคะ นน.ก่อนคลอดน้อง91คะ ลดเหลือ78 นน.เดิมก่อนท้อง63คะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าใช้วิธีลดกันยังไง ใช้เวลานานแค่ไหนถึงลดกันคะ แม่บ้านนี้ให้นมลูกจากเต้านะคะ อาหารเสริมหรืออาหารประเภทไหนกินได้ช่วยลดนน.ได้แต่ลูกไม่เป็นอันตราย แนะนำมาได้คะ

ลดน้ำหนักหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะแม่ไม่ลดเลยเหมือนกันค่ะ