น้ำหนักตอนท้อง

ขอสอบถามหน่อยคะก่อนท้องเราน้ำหนัก78ตอนนี้5เดือนเเร้วน้ำหนักก้ยัง78ปกติหรือผิดปกติคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนเลยแม่

1y ago

อ่อเครจ้าเพราะหมอถามทำไมน้ำหนักเท่าเดิมเราก้บอกเค้าไปตรงๆกินเยอะมากเเต่ไม่รู้ทำไมเท่าเดิม

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ