เพศลูก

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

101 ตอบกลับ

เราเห็นเร็วสุดในนี้ 14วีคนะ รอลุ้นของตัวเองอยู่เหมือนกันว่าจะรู้เร็วไหม อิอิ

หมอบอกว่าผ่าน14วีคเป็นต้นไป รอลุ้นเหมือนกันคะตอนนี้12วีค หมอนัด25นี้..

บ้านนี้ตอน16wจ้า น้องไม่เคยหนีบ (ลูกสาว) ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

19w คะ เพราะตรวจดาวน์ เลยทราบเพศลูกด้วย น้องเพศชายค่ะ

15 สัปดาห์ก็เห็นมังกรน้องแล้วค่ะ ผู้ชายเลยเห็นไว

15 w ค่ะ นอนอ้าซ่า จุ๊ดจู๊ ตั้งเด่นเป็นสง่าเลยค่ะ 5555

16wค่ะลูกสาวตอนนี้22wแล้วลูกสาว100%ผลจากเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้หมอบอก80%ตอน17วีคค่ะ​ ยืนยันตอน21วีคค่ะ​

26week. ค่ะ. ตอนแรกๆหาไม่เจอ. สงสัยอายเลยหนีบไว้555

24วีคยังไม่รู้จ้าน้องให้เห็นก้นอย่างเดียว😂