เพศลูกน้อยทีมพฤษจิกายน

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ฝากคลีนิค บ้านนี้รอหมอนัดพฤหัสหน้า18วีคพอดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ 16 วีคก็รู้เพศแล้วนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความร่วมมือของน้องด้วย จะยอมอ้าให้แม่ดูหรือเปล่าอะค่ะ😄

เข้าเดือนที่ 5 ก็ทราบผลแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ซ่อนไว้ 😁