รู้เพศลูกประมาณกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศน้องประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้เราเข้า15วีคเเล้ว อยากรู้ว่าจะรู้ประมาณตอนไหนคะ ตื่นเต้นมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

อยู่ที่น้องว่าจะให้เห็นรึป่าวค่ะแม่🥰แม่บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลย น้องไม่ให้เห็น รอลุ้นคลอดทีเดียวค่ะแม่ตื่นเต้นดี🥰😂

ท้องแรกซาวด์ตอน 20 week ท้องสองซาวด์ตอน 19 week (ผช.ทั้งคู่) ส่วนตอนนี้ท้อง 3 ซาวด์ตอน 19+5 week ยังไม่เห็นเพศค่ะ เค้าคงอาย

2y ago

นี่คุณหมอทักว่าอาจจะได้ผญ.ค่ะ

ตอน 11w น้องก็โชว์ของแล้วค่ะ แต่ทราบแน่ชัดเพราะตรวจนิฟตี้ค่ะ

12 weekค่ะบ้านนี้ หมอเขย่าน้องโชว์ให้เห็นเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ

2y ago

ไม่ยากนะคะแม่ เห็นกลีบน้อง2กลีบเลยค่ะ 😂☺️☺️

ืตอนนั้นซาวตอน18วีคค่ะ​ ก็เห็นเพศน้องแล้วค่ะ

ของเราอัลตราซาวด์เห็นตอน 16 วีคค่ั

2y ago

เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ลุ้นด้วย ขอให้สมหวังนะคะ คุณแม่

ตอนนี้ก็น่าจะพอซาวด์เห็นนะคะ

13 w ค่ะ อ้าขาโชว์จู๋ชัด ๆ เลย

อัลตราซาวด์เห็นตอน17วีคค่ะ

บ้านนี้โชว์จู๋ตอน13wจ้า