รู้เพศลูกประมาณกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศน้องประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้เราเข้า15วีคเเล้ว อยากรู้ว่าจะรู้ประมาณตอนไหนคะ ตื่นเต้นมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

12wksเพราะว่าเจาะ NIFTYคะ

2y ago

12สัปดาห์ รู้เพศยังค่ะ หญิงหรือชาย ช่วยดูหน่อยค่ะ ลุ้นมากค่ะ

บ้านนี้17+1w ลูกสาว

4เดือนจ้า

17 วีคค่าา

15week 2 day จ้า

17 วีคจ้า