อยากรู้เพศน้อง

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 14+6 วีค บอกแค่บอกว่า ผช แต่ยังไม่ฟันธง 100% พอ 18+6 วีค น้องยกขาขึ้นเลยชัดเลยค่ะ ผช 😂 แต่ล่ะบ้านไม่เหมือนกันค่ะ อยู่ที่น้องจะอยู่ท่าไหน ยอมให้แม่เห็นเร็วรึช้าเองค่ะ.

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ 😁😁

บ้านนี้ไม่ขอรู้จ้ารอลุ้นค่ะ

รอลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวค่ะ

บ้านนี้32วีค ถึงจะรู้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยคะ

บ้านนี้รู้ตอน22wค่ะ😁

3 เดือนจ้าเจาะเลือด

บ้านรู้ตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16w คะ