รู้เพศน้องกี่วีค แล้วท้องออกตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ แล้วท้องจะเริ่มออกตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

รู้เพศน้องตอน20วีคค่า แล้วท้องจะเริ่มออกประมาณ2เดือนจะถึง3เดือนค่า❤️

1y ago

ตั้งครรภ์ได้15วีคแล้วค่ะไปซาวจะเจอเพศน้องมั้ยน้า 😂😂

รู้ตอน12วีคค่ะตรวจนิฟ และซาวด์เห็นตอน16วีค ท้องออกตอน6เดือนค่ะ