อยากรู้เพศน้อง

ตอนนี้แม่ท้องได้32วีคอยากทราบว่าถ้าไปขอหมอดูเพศน้องจะเห็นอีกมั้ยค่ะแม่ๆตอนนี้แม่เตรียมของไม่ถูกเลย

5 ตอบกลับ

ปกติถ้าฝากครรภ์ที่รพ.รัฐหมอจะซาวด์3รอบอยู่แล้วนะคะ ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ ครั้ง2ตอน5เดือนหรือ20วีคขึ้นไป ครั้ง3ตอน8เดือนก็ประมาณ32วีคขึ้นไปค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะรอซาวด์รอบที่3ค่ะแม่อยากรุ้เพศน้องมากๆค่ะ

ถ้าโรงบาลรัฐซาวอีกแม่ขอให้หมอดูได้คะ บ้านนร้ก็ขอให้หมอดูให้ตอน32วีคคะ ขึ้นอยู่กับน้องจะหนีบหรือป่าว

ลองให้หมอดูให้อีกทีนะคะแม่ ถ้าไม่รู้เพศเน้นสีกลางๆไว้ก่อนค่ะ

รอบ3ที่นี่ได้ซาวด์ตอน36วีคตอนนี้39+2ไร้การกระตุ้นค่ะ

ปกติไปซาวด์หมอไม่ให้ดูหรอคะ

3mo ago

ให้ดูค่ะแต่น้อนเอามือบังค่ะแม่