ว่าด้วยเรื่องขนาดท้อง

18+5วีคแม่เป็นคนท้วมค่อนอ้วนค่ะท้องบ้านไหนออกแบบนี้บ้างคะแบบนี้ท้องออกแล้วหรือพุงแม่คะ5555

ว่าด้วยเรื่องขนาดท้อง
2 ตอบกลับ

ท้องของเราก็แบบนี้คะแต่น้องจะอยู่ใต้สะดือเราคะนอนหงายถึงจะเห็นท้องที่โตจริงๆส่วนแบบนี้คือพุงคะ

พุงค่ะแม่ 18wน้องยังอยู่ใต้สะดืออยู่เลยค่ะ