ลูกตอดเบา

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดชัดๆตอนกี่วีคคะ บ้านนี้18w ยังเบาอยู่เลย ต้องสังเกตดีๆถึงจะรู้สึก #แบบนี้ปกติไหมคะ

24 ตอบกลับ

19วีค ดิ้นแลวค่ะ แต่ไม่บ่อย

ประมาณ 19-20weekค่ะที่รุ้สึกชัด

17 week ก็รู้สึกได้ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอด19w ดิ้น20w ค้ะ

หน้าท้องหนาไหมคะแม่

5y ago

ปกติจ้า

18วีคเหมือนกันค่ะ

เราก็รู้สึกค่ะ

บ้านนี้19วีคจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า