13w6dยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

แม่ๆรู้สึกว่าน้องตอดตอนไหนคะ

13w6dยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ
86 ตอบกลับ

บ้านนี้16+3 ยังนิ่งอยู่เลยคะ หรือว่าตอดแต่เราไม่รู้

19วีคค่ะดิ้นแรงช่วง4ทุ่มถึงเที่ยงคืนทุกวันเลย

บ้านนี้เกือบ20วีคเลยคะกว่าจะรู้สึก ท้องสองจ้า

เรา14Wเริ่มตอดแร้วค่ะ น่าจะเพราะเราท้อง3ด้วย

* 16ตอด 17ดิ้นคร้าบ ตอนนี้19 ขยันดิ้นมากเลย

19วีคยังรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างเลยค่ะ

เริ่มตอดตั้งแต่15 16w ค่ะท้องสองด้วยมั้ง

บ้านนี้15w รุ้สึกตอดเป้นบางครั้งค่ะ

บ้าน นี้ 12+3วีค คะรู้สึกนานๆที (ท้อง2)

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน22 วีคค่ะ