ปกติลูกจะดิ้นน้อยลง ตอนกี่สัปดาห์คะ คลอดสิ้นเดือนธันวานี้แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ประมาณ 32 สัปดาห์ ล๔กจะจัวโตขึ้นมาก ทำให้พื้นทีาในถึงน้ำคร่ำน้อยลง ทำให้ลูกดิ้นไม่ถนัด จะไม่ดิ้นแรงๆเหมือนก่อนหน้านี้ที่ยังมีพื้นที่ให้ดิ้นไปมาได้สะดวก อย่าบืมนับการดิ้นดีๆนัคะ ใน 1วันควรดิ้น 10 ครี้ง หรือหลังมื้ออาหาร 1ชม.ควรดิ้นประมาณ 3 ครั้งค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากๆค่า

พอ เดือนที่แปดลูกจะเปลี่ยนจากดิ้นเป็นโก่งตัวแทนคะ

thanks