5เดือน

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงไหมค่ะบ้านนี้แรงมากกกกก ท้องแรกจ้ามาแชร์ประสบการณ์กัน❤️???

30 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ทุกวันนี้8เดือน นอนเต็มท้องไปหมด ตะแคงนานๆ เหมือนอึดอัดก็ยิ่งดิ้น บางทีพลิกตัวจั้กจี้กว่าดิ้นอีกค่ะ พ่อเขาชอบเอาไฟส่อง ก็ดิ้นตาม ยิ่งไปข้างนอกไม่ว่ารถอะไร ถ้าสะเทือนนิดหน่อยก็ดิ้นแล้ว สงสัยดีใจที่ได้เที่ยว

7เดือนจะแรงกว่านี้แม่ บ้านนี้แรงมากจะเข้า8เดือน ดิ้นแรงแบบสะเทือนยันรูทวารเลยค่ะ แขนขาเขาหนักมาก ดิ้นจนเราจุก ยิ่งเดี๋ยวนี้เขาชอบถีบโดนชายโครงด้านขวาเราแบบจุกแป๊ปมาเลย 😂

5y ago

พูดสะเห็นภาพเลยจ้า5555 ตื่นเต้นจัง

บ้านนี้ก็ 5 เดือนคะ ดิ้นเป็นพักๆคะ นานๆจะมีแรงมาทีจนตกใจตื่น แต่ก็ดิ้นตลอดช่วงนอนกลางคืนไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ จะดิ้นบ่อยกลางวัน ปลุกแม่แต่ตี 5 เลยคะ

5เดือนจะ 6เดือนแล่วค่ะ เริ่มดิ้นมากขึ้น บางครั้งก็กระตุกๆให้พอรู้สึก บางทีก็โก่งตัวให้ท้องแข็งพอรู้สึกเจ็บหน่อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก5เดือนเหมือนกัน ยิ่งตอนเช้ายิ่งดิ้นแรง ดุกดิ๊กๆอยู่ในท้อง ตอนมองดูก็หยุดดิ้นไปอีก5555

5y ago

😍😍😍

ส่วนมากจะดิ้นช่วงเช้ากับช่วงเย็นๆ ดิ้นทีนึงมีความสุขมากเลยคะ 😍 แต่ส่วนมากโก่งตัวบ่อย

บ้านนี้จะ4เดือน. แค่รู้สึกว่ามีอะไรกระตุกอยู่ข้างในพุง. อยากสัมผัสอาการดิ้นแบบจิงจังมากๆ

5y ago

อีกแปปเดียวจ้าแม่ บ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มดิ้นแบ้วจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอนกลางคืนคะ กลางวันดิ้นน้อยมากหลับเงียบ แม่ได้ลูกหญิงหรือชายคะ

5y ago

ผู้ชายจร้า

น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นที ทำแม่สะดุ้งเลย ดิ้นเเรงจนเเม่ตกใจ 8 เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

จ้า คลอดง่ายๆนะจ้ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า😍

บ้านนี้ก็ 5 เดือนเหมือนกันค่า น้องดิ้นแรงมากๆ ในช่วงกลางคืนและตอนเช้าค่ะ

5y ago

จ้า ขอไห้แข็งแรงๆนะคะ❤️😍