ความรู้สึกลูกดิ้นครั้งแรก

แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ความรู้สึกตอนแรกเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นตอนแรกไม่รู้ค่ะ จับความรู้สึกไม่ได้ แต่พอนานๆไปถึงรู้ว่าอ๋อ..นี่ลูกดิ้น ความรู้สึกเหมือนเวลาตากระตุกค่ะ แต่มาเป็นในท้องแทน กว่าจะมั่นใจก็ปาไป 6 เดือนแล้วค่ะ