16+6 ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หนังหน้าท้องก็ค่อนข้างหนาเพราะแม่ตัวใหญ่ เกี่ยวกันด้วยมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่17 ตอนนี้22แล้วถีบเก่งมากๆ #เกี่ยวค่ะแม่ๆอาจจะท้องหนาเลยรู้สึกช้านะคะ☺️

ของเค้าหนาท้องบางรู้สึกกระตุกเบาๆ ตอน 18 วีคค่ะ ถ้าคุณแม่ท้องหนาน่าจะรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

ลูกบ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน​ 24 Week ค่ะ​ ท้องเเรก​

ของเรา20กว่าวีคค่ะถึงจะรู้สึกหน้าท้องหนาเหมือนกัน

18 รู้สึกเหมือนฟองสบู่เเตกค่ะ มารู้สึกว่าดิ่นชัด19+3

ใช่คะท้องคุณเเม่อาจหนาจึงทำให้ไม่รู้สึก

ช้าเร็วแล้วแต่บ้านค่ะ เรารู้สึกตอน 20วีค

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคจ้า

ตอน 20w ค่ะ