ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ ของบ้านนี้พึ่ง12วีค แต่รู้สึกเหมือนโดนตุ้บๆที่ท้องแล้ว

30 ตอบกลับ

18วีคจะเริ่มรุ้สึก คะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว

บ้านนี้เริ่มตุบๆตอน18วีคปัจจุบัน27+4ดิ้นเก่งสุดๆจ้า

ตอด11ดิ้น16ชัดสุดๆ18-19wตอนนี้20ดิ้นไม่พักเลย

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ เราตอดตอน13-14วีคค่ะ

34-35 บรรเทิงมากค่ะแม่ สะดุ้ง เจ็บเลยค่ะ

น่าจะอาการมดลูกขนาดใหญ่ขึ้นคะ

นี้18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกเลย

17wรู้สึกแค่ตอดๆค่ะดิ้นเลยตอน20w

ขอดุหน้าท้องแม่12วีคหน่อยคะ

รู้สึก ประมาณ 17 ตอดๆค่ะ