ลูกดิ้น

ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 วีค หน้าท้องหนาค่ะ แล้วแต่บ้านหน้าท้องบางก้อรู้สึกดิ้นเร็วค่ะ

ไม่เหมือนกันในแต่ละคนนะคะ อย่างบ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 21 วีค ค่ะ

รู้สึกตั้งแต่15วีคค่ะ ตอนนี้17วีค.ตอดเก่งดิ้นเก่ง. เพศ ญค่ะ ❤️

บ้านนี้ตอน20วีคค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรก20wค่ะ

16-17 วีคคร่า ตอดตุ้บๆ

บ้านนี้16w

20วิคค่ะ

20 วีค