ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ ของบ้านนี้พึ่ง12วีค แต่รู้สึกเหมือนโดนตุ้บๆที่ท้องแล้ว

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกตอน18วีคเหมือนปลาตอดๆ เจ้าไตรมาส2 ก็เริ่มตุ๊บๆ พอเข้าไตรมาส3เท่านั้นแหละ ดิ้นชัดแล้วค่ะ สามารถนับดิ้นได้เต็มทีเลย ตอนนี้เลยกำหนดละ 40+3วีค 😅กระตุ้นไปเเล้ว ก็เงียบ

อาจารย์หมอที่เราฝากพิเศษด้วยบอกว่าเร็วสุด 4-5 เดือนค่ะ ช้าสุด 7-8 เดือน ช้าสุดขนาดนั้นเพราะคุณแม่ตัวใหญ่และผนังท้องหนา ถ้ารู้สึกก่อนนั้นคือไม่ใช่ค่ะ มันคือการทำงานของลำไส้

8mo ago

ใจเย็นๆค่ะแม่ ส่วนใหญ่รู้สึกกันชัดๆตอน 18w นู่นนน

จากที่แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้น แล้วน้องดิ้นทุกวันไหมคะ ของเรา 16w เริ่มรู้สึกเหมือนตอดๆ และไม่ตอดมาประมาณ 4 วันได้แล้วค่ะ

ข่วง 10-20 วีคน่าจะเป็นแนวตอดๆเบาๆค่ะ จะยังไม่ดิ้น ของเรารู้สึกลูกตอดช่วง 13 วีค ตอนนี้ 23 วีคแล้วรู้สึกตอดแรงขึ้นค่ะ

รู้สึกตุบเล็กๆตอน19วีคค่ะ หลัง22วีคก็รู้สึกชัดมากขึ้น พอเข้า30วีคนี่บันเทิงเลยค่าา😆

เริ่มรู้สึกตอน14วิคค่ะ มีดิ้นตุ้บๆ แล้วเหมือนโก้งตัวเป็นก้อนๆจะเจ็บนิดๆ

ของเราเริ่มรู้สึกว่าน้องตอด​ 14 วีคค่ะ​ ดิ้นจริงจัง​ประมาณ​ 4-5 เดือนค่ะ​

้บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอดตอน12วีค ดิ้นแรงตอน18วีค ตอนนี้26+5ดิ้นดีมาก

8mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้12วีค เริ่มรู้สึก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15วีคคะ ตอนนี้20วีค5วัน มาเต้มเท้าเลยคะ55ดิ้นเก่ง

ของเราเริ่มรู้สึกชัดๆ 20 วีคค่ะ แต่เริ่มจี๊ดๆตอน 18 กว่าๆ แต่ไม่ชัด