🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

2 เดือนกว่าทั้ง 2 ท้องเลยจ้า (ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วเลยไม่ค่อยสนใจ) ท้องแรกประจำเดือนมาทุกเดือนไม่ขาด แถมหมุนฮูล่าฮูปด้วย 😅 พอรู้ว่าท้องก็เลิกเล่นไป,ประจำเดือนก็หายไปด้วย ท้องสอง ประจำเดือนขาดไป 2 เดือนจ้า เรามีอาการเหมือนกรดไหลย้อยไปหาหมอ หมอก็ว่ากรดไหลย้อนกับกระเพาะ ผ่านไป 1 อาทิตย์อาการก็ยังไม่หาย แถมคลำท้องเจอก้อน เจ็บนิดหน่อย ไอ้เราหาในกูเกิ้ลเลยจ้าเป็นอะไร ในเน็ตว่าเนื้องอกเพราะอาการตรงมาก พอไปหาหมอ หมอจับตรวจฉี่ ตรวจเลือด กำลังจะได้ตรวจภายในหมอดูผลฉี่ก่อน หมอบอกว่า ไอ้ก้อนนั้นคือลูกจ้า 🤣🤣 ตอนนี้ท้องได้ 34 W แล้วจ้า