อวดภาพแรกเกิดของต้าวน้อยกันหน่อยแม่จ๋า 👶🧦

📸 แม่ๆยังเก็บภาพแรกเกิดของลูกน้อยไว้ไหมเอ่ย โชว์ความน่ารักๆหน่อยจ้า หรือรูปแรกที่แม่ๆถ่ายก็ได้น้า

อวดภาพแรกเกิดของต้าวน้อยกันหน่อยแม่จ๋า 👶🧦
4516 ตอบกลับ

ท้องที่2ค่ะ น้องปรอยฝนจร้า 21/9/64 แรกเกิดหนัก3285 โล ตอนนี้3เดือนแล้วคร่าา คลอดหลังฉีดวัคซีนได้1วันเช้าฉีดวัคซีนตกเย็นปวดท้องคลอดเลยจร้าคลอดเองแต่คลอดไม่ได้เกิดความผิดปกติเลยได้ผ่าคลอดฉุกเฉินอิแม่ไข้ขึ้นตลอดเช็ดตัวด้วยทำคลอดไปด้วยให้เครื่องช่วยหายใจด้วยตลอดจน เบ่งใกล้จะออกหมอบอกอยู่นี่แล้วเห็นผมแล้วกดหน้าท้องแม่จนช้ำหมดอวัยวะแม่จนบวมเบ่งอย่างไงก็เบ่งไม่ออกไม่ทราบว่าเป็นเพราะวัคซีนหรืออะไร พยาบาลผลักขาแม่เกือบหล่นขาหยั่งว่าเราไม่ช่วยเบ่งคงเห็นแม่ไม่ไหวจริงๆถึงได้ส่งผ่าคลอดและพยาบาลก็ทิ้งให้แม่รอเข้าห้องผ่าคลอดถึง1ชั่วโมงโดยที่สั่งแม่ว่าห้ามเบ่งแต่ลมเบ่งมันมาเองจนพยาบาลก็ยืนด่าแม่แง่งๆ. แม่เกือบแย่ ถ้ามีแรงตอนนั้นได้ปาดปากพยาบาลบ้าง

เลโก้ครับ💕 07/02/64

1y ago

จัสมินค่าาาา 2,510 กรัม 3/12/65

ผมมาเป็นแพ็คคู่ครับ 31/5/64

แรกคลอด 3/6/20ค่ะ น.น 5.1 กิโล

2y ago

น้องลีโอ5/10/64น้อง 4.5โลค่ะ

2 ตุลาคม 63

2y ago

ดั้งน้องได้มาเยอะมากค่ะเเม่

แรกเกิดของผมครับอยู่พี่พยาบาล28วันมีสภาวะตัวเหลืองอบ2อาทิตย์กับสภาวะอุณหภูมิไม่คงที่ต้องอยู่ตู้อบเป็นเวลา25วันครับ26ลงตู้ให้แม่เลี้ยง28กลับบ้านครับ ผมคลอดก่อนกำหนดกินนมผ่านสายเอาครับ ไม่มีโรคประจำตัว #ปันจุบันผมได้3เดือนครับเดือนหน้าฉีดวีคซีนครับ 18/07/64

ต้าว นิต้า 4090 g ออกมาสดๆจากท้องเลย 😆

2y ago

จั๊มมำ่

น้องนับตังค์ค่ะ ผญ. กำหนดคลอด21ตุลาคม2563 แต่คลอดก่อนกำหนด1เดือน น้ำหนัก2570กรัม คลอดวันเกิดแม่พอดีเลย เกิดวันเดียวกันเลยแม่ลูกค่ะ ❤️❤️ น้องเป็นไส้เลื่อนตอนนี้ยุบลงมากแล้ว แล้วก็ดื้อมากๆเลยค่ะ 1ขวบ1เดือน พูดตามทุกอย่างเลยค่ะ ชอบเงินมาก เห็นเงิน จ้า ทันที 😂😂

ภาพแรกเกิดคะ พอน้องคลอดออกมาแล้ว โดนแยกกับแม่เลยคะ น้องต้องไปเข้าตู้ ใส่สายยางให้นม ให้ออกซิเจน อบด้วยคะ เพราะหมดบอกว่า น้องน้ำคว่ำลงปอด ปอดเลยติดเชื้อ และมีภาวะตัวเหลืองควบคู่ด้วยคะ #คนเป็นแม่ใจจะขาด อยากอุ้มลูกมากๆคะ

น้องยูครับ💓

3y ago

น่ารักน่าชัง 😍