33w 2217gแล้ว ?

ผมกลับหัวรอแล้วนะ...แต่อิแม่ยังไม่ซักเสื้อผ้าหนูเลย ???????ทีมพฤศจิกายน นน.ตัวเล็กเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิม???

33w 2217gแล้ว ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซักเสร็จเมื่อวานเลยจร้า เหนื่อยมากๆ เตรียมหิ้ว ลูกชายกลับหัวรอแล้วจร้า 35+5วีค