สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างคะ ว่าเราควรซื้อเสื้อผ้าที่ไหนดีคะ ถึงจะได้ราคาถูกและมีคุณภาพค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาราคาถูกก็ตามเน็ตค่ะ มีขายเยอะ คุณภาพก็วัดดวงเอา เลือกร้านที่ feedback ดีๆ แต่ถ้าจะคุณภาพก็ตามห้างค่ะ ได้เห็นของจริงเลย