นมมีก่อนแข็งๆตอนท้อง1เดือน

แม่ๆมีใครเคยเป็นก้อนแข็งๆเท่านิ้วก้อยที่นมข้างซ้ายแต่ไม่เจ็บ ตอนตั้งท้องไหมคะ เป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า. นมจะขยายขึ้นจ้าจะมีก้อนด้วย ก้อนจะมีขึ้นมาข้างนึงอีกสักระยะจะมีอีกข้าง

5y ago

ไม่เหมือนกันทุกท้องค่ะ. ประสบการณ์4ท้อง เปนก้อนๆๆเพิ่ม งมามีตอนท้อง4ค่ะ

ไม่เคยสังเกตเลย