เป็นอันตรายไหม?

ขณะตั้งครรภ์เวลาเข้าห้องน้ำแล้วนั่งยองๆตลอดจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ?

6 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า ระวังตอนลุก ตอนนั่งอย่างเดียว กลัวล้ม

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ กังวลนิดหน่อยท้องแรกคะ😂

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่ก็จะนั่งลำบากหน่อย

5y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่😊

นั่งได้ค่ะบ้านนี้ท้องแรกก้อนั่ง ยองๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่😊

บ้านนี้นั่งไม่ได้เลยติดท้อง

5y ago

ท้องแรกคะ ท้องไม่ใหญ่มาก

ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่ 😊

ได้ค่ะ แต่ระวังลื่นไรงิ้นะคะ

5y ago

ค่อยมั่นใจหน่อยคะ กังวลไปหมด ขอบคุณนะคะคุณแม่😊