แม่ๆมีใครฝากครรภ์พิเศษบ้างไหมคะ

แม่ๆมีใครฝากครรภ์พิเศษบ้างไหมคะ ที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ช่วยแนะนำคุณหมอหน่อยคะ รีวิวไห้ฟังหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

อ.เด่นศักดิ์ ค่ะ ของเราฝากคลินิกนอกเวลา ไม่ต้องรอนานไม่แออัดค่ะ คุณหมอบอกละเอียดดีมากค่ะ คุณหมอเข้าวันจันทร์นะคะ เพราะเราไปทุกวันจันทร์ที่หมอนัดเลยค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้วค่ะ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

หมอบอกไม่จำเป็นต้องฝากพิเศษค่ะ