แม่ๆมีใครฝากครรภ์พิเศษบ้างไหมคะ

แม่ๆมีใครฝากครรภ์พิเศษบ้างไหมคะ ที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ช่วยแนะนำคุณหมอหน่อยคะ รีวิวไห้ฟังหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

หมอบอกไม่จำเป็นต้องฝากพิเศษค่ะ