เมนส์หลังคลอด

แม่ๆมีเมนส์หลังคลอดตอนกี่เดือนคะ? บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว เมนสยังไม่มาเลยค่ะ ลูกกินนมเต้าแต่แม่ปั๊มใส่ขวด ไม่ได้กินจากเต้าโดยตรงค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว เป็นประจำเดือน หลังคลอดน้องตอนน้อง4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดลูกชายคนแรกได้1เดือนประจำเดือนก้อมาปกติเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆประจำเดือนก็มาค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องอายุ5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ 😊

มาเมนส์ 32 วันหลังคลอดค่ะ