มีแม่ๆบ้านไหนอยากแบ่งผ้าอ้อมไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนอยากแบ่งปันผ้าอ้อมบ้างไหมคะ บ้านนี้6เดือนแล้ว งบน้อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีผ้าอ้อม​ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด​ เครื่องปั้มนมแบบมือค่ะ​ สนใจถามเพิ่มเติมได้นะคะ

2y ago

@สุนันทา​ พาซื่อ​ ทักแชทมาเฟสนี้นะคะ

6ผื่น100เดียวคะ