เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรในการคุมน้ำตาลให้ได้ดีบ้างคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มทุกวัน.. กินผักเยอะๆ.. ไม่กินของที่เป็นมัน.. #ลดแน่นอนค่ะ.. เพราะแม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน... ควบคุมเอาค่ะคุณแม่มันจะลดเอง ✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

ควบคุมอาหาร ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ