ท้องอยู่ดื่มอิชิตันกรีนทีมะนาวน้ำผึ้งได้ไหมคะ มีคนเตือนมาค่ะ ไม่ทราบว่าจริงหรือเท็จประการใด

แม่ๆมีเครื่องดื่มแบบอื่นที่สดชื่นบ้างไหมคะ รบกวนเเนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าดื่มได้นะคะดีกว่าดื่มชา กาแฟ โซดา น้ำอัดลมค่ะเราก็เป็นอีกคนที่โหยหาน้ำหวานมากเลยเเต่อย่าทานเยอะนะคะน้ำตาลเยอะมากก

บ้านนี่ดื่มทุกวันเลยค่ะ ติดตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนไม่ท้องกินบ่าย-เย็นเลยค่ะ พอท้องก็ลดมาเหลือวันละขวดค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะจ้า บ้านนี้ก็อยากกินอะไรหวานๆเย็นๆ

ทานทุกอย่างได้ปกตินะคะ ให้ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ดื่มได้ แต่ในปริมาทที่พอเหมาะคะ

ดื่มได้ค่ะ นานๆทีดื่มค่ะ