สอบถามเเม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนนมยี่ห้อไหนกันคะ รบกวนเเนะนำหน่อยค่ะ

เเนะนำยี่ห้อเครื่องปั๊มนมดีๆหน่อยค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บเต้า เเม่ๆคนไหนมีบอกต่อหน่อยนะคะ #เครื่องปั๊มนม #เเนะนำด้วยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ยูฮาค่า