น้อง 7 เดือนไม่กินข้าว กินข้าวน้อย

แม่ๆมีอาหารเสริมแนะนำไหม เป็นกังวนใจมาก 🥺

3 ตอบกลับ

วิตมินรวมของเด็กสูตรน้ำมีคะแม่ทานได้สำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปและน้ำหนักตัวต้อง7กก.ขึ้นไป มันมีหลากหลายสูตร สูตรเด็กเบื่ออาหารทานอาหารยากก็มีคะแม่ แม่ลองดูนะคะแบรนด์ของ"มามารีน"แต่ถ้าน้องแพ้ปลาทะเล ปลาทู ปลาทูน่า และปลาแซลมอล ไม่ควรทานเพราะวิตมินตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมาจากปลาทะเล

ลองใช้วิธีทำข้าวเป็นคำๆให้น้องหยิบกินเองหรือใส่ถาดเป็นช่องๆดูค่ะแม่ใช้การหลอกล่อน่าจะช่วย

ก่อน1ขวบนมยังเป็นอาหารหลักค่ะ