#กินข้าวน้อย

น้อง8เดือนกินข้าวน้อยมากค่ะเปลี่ยนจากบิดละเอือดเป็นบดหยาบน้องก็ไม่กิน เเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยากมากค่ะ พอเปลี่ยนเป็นบดหยาบ ไม่ยอมอ้าปากเลย แม่เลยต้องเอาไปปั่นให้ละเอียดเหมือนเดิม คิดว่าถ้าน้องพร้อมคงยอมกินเอง 🤣🤣

หัดไปเรื่อยๆคะ เด็กห่วงเล่นจะไม่ค่อยกิน