กินข้าวน้อย

ท้องเเล้วกินข้วเยอะไม่ได้เยอะเเล่วรู้สึกจะอ้วกเป็นอะไรมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นะ ของเราไม่แพ้แต่โดนคุมอาหารแบบหนักมากก็กังวลเหมือนกัน แต่หมอบอกว่าทารกใช้ไขมันเก่าของเราในการเจริญเติบโตได้ไม่ต้องห่วง

6y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แพ้ท้อง ป่ะครับ

6y ago

ไม่ค่อยค่ะเเต่จะเหม็นของทอดช่วนใหญ่หมูปิ้งไก่ทอดงี้ยิ่งเลยเเละกินนมเเอนมัมรสจืดไปเเล้วอ้วกค่ะตอนนี้เลยกินนมตราหมีเเทน