น้ำหนักไม่เพิ่ม มีอาหารอะไรแนะนำไหมคะ

แม่ๆมีอาหารเสริมหรืออะแนะนำไหมคะ 15w5d น้ำหนักไม่เพิ่มเลยคะ😢😢

2 ตอบกลับ

15 วีค กินข้าววันละ 9 ทัพพี เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ไก่สักวันละ 2-3 ฟอง นมจืดวันละ 3 กล่อง กล้วยน้ำว้า 1 ลูก มะละกอ สับปะรด ช่วยเรื่องขับถ่าย ลองดูนะเเม่ เราผ่านมาได้แช้วตอนนี้ 34 วีค 🥹

เเม่ลองทานข้าวให้เยอะขึ้นค่ะเเบ่งเวลากินสัก4ครั้งทานจมูกข้าวไร้เบอร์รี่เสริมด้วยค่ะ