ขอดูรูปภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำให้น้ำหนักลูกในครรภ์เพิ่มขึ้นไหมคะ

ขอดูรูปภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

ลูกเราน้ำหนักตกเกณฑ์นิดหน่อยมาตลอด มาช่วง วีคที่ 33 น้ำหนักลูกจะพุ่งขึ้นมาเอง กินปกติเหมือนเดิมเลย เน้น นม กล้วยน้ำว้าวันล่ะลูก ไข่ โปรตีนฯ นมสลับไปเรื่อยๆ นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลม่อน ที่สำคัญอย่าเครียดนร้า

* เน้นพวกโปรตีนค่ะแม่ หมู ไก่ ไข่ ปลา ไข่ต้มได้วันละ3ฟองค่ะ(ไข่แดง2) นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ นมอื่นๆสลับๆกันนะคะ กล้วยน้ำว้าด้วยได้ค่ะ แล้วก็อื่นๆที่มีประโยชน์

31w น้องหนัก1,570กรัมกินทุกอย่างเลยจ้า ยกเว้นของเผ็ด หมอบอกว่าเด็กตั้งแต่6-7เดือนจะโตเร็วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ #ของบ้านนี้หมอบอกน้องหนักเกินแล้วจ้า

3y ago

ตอน31wบ้านนี้ได้1860เลยจ้า

เน้นโปรตีนค่ะคุณแม่ คุณหมอบอกว่า ไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง นมสดวันละ 1-2 แก้ว ยืนพื้นไว้เลย จะทำน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ

จมูกข้าวไรท์เบอรี่ ไข่ นม ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ค่ะ นนลูกป้าหมอบอกกำลังดีเลย แก้มดึงดั้งไปหมดแล้วตอนนี้🥰

บ้านนี้30w 1800กรัมแล้ว(น้ำหนักเยอะเกิน😂หมอแอบถอนหายใจ)กินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+นมแพะ ทุกคืนก่อนนอนค่ะ 😁😁

854g ปกติค่าแม่กินปกติเลย ลดน้ำอัดลม ชา ลดแป้งเพิ่มโปรตีนนิดหน่อยแต่ไม่ได้เน้นอะไรเลยค่า

ทีมกันยาค่ะ 🥰 30 week น้ำหนัก 1,631 คุณหมอบอกน้ำหนักปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ แอบเยอะนิดหน่อย

เน้นไข่ต้มวันล่ะ2ลูกกินพวกผักผลไม้นมวันล่ะ2กล่องเราท้อง8เดือนหนัก2500แล้ว32w5

น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลน้ำหนักลูก32วีค2000กรัมบ้านนี้เน้นนมกับไข่ค่ะ