ขอดูรูปภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำให้น้ำหนักลูกในครรภ์เพิ่มขึ้นไหมคะ

ขอดูรูปภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตาหมีทุกวันค่ะและก็น้ำเต้าหู้ไข่ต้มทุกวันจร้า😊

30 สัปดาห์ 1300 กรัม ค่ะ บ้านนี้ต้องควบคุมอาหารมีน้ำตาลในเลือดค่ะ

เน้นพวกโปรตีนส่วนผลไม้อโวคโด กล้วย ฝรั่ง แก้วมังกร ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินแบรนด์รังนก1 กับนมแอนมัม3กล่อง ไข่แดงทุกวันคะ

ซาวตอน 30+ น้องหนัก 1772 คับ กินทุกอย่างเลย☺️

พึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน10+3ค่ะ ตอนนี้13+1

บ้านนี่กินทุกอย่างเหมือนกันคะ 1286. กรัม

820 g อยู่ในเกณฑ์ปกติค่า แม่ทานเยอะมาก

เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียวค่ะ