แมาๆอาการไกล้คลอดยังไงค่ะ

แม่ๆมีอาการไกล้คลอดยังใงค่ะ แม่บ้านนี้รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็ง เสียวจิ้มิแป๊ปๆ ใช่อาการไกล้คลอดรึเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ37+1weekไกล้จะเจอเจ้าตัวน้อยแร้ว. ตื่นเต้น