37+1week

มีอาการเจ็บจี๊ดๆแถวๆท้องน้อยแบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37w2d เจ็บหน่วงท้องเลยค่ะบางทียืนก็เหนื่อยท้องมากๆ บางครั้งก็ปวดหัวหน่าวร้าวลงก้นเป็นๆหายๆอยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😭

อันนั้นอาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ