37+1

37+1week เจ็บท้อง ท้องแข็ง อาการแบบนี้ต้องไป ร.พ เลยมั่ยค่ะ

6 ตอบกลับ

อ่านเด้ออ หมอได้เเนะนำอาการเสี่ยงอย่างระเอียดบ้างไหมค่ะ เห็นหลายคนมากเลย บ้านนี้โชคดีหมอระเอียดมากย้ำเเล้วย้ำอีกจนจำขึ้นสมอง

แข็งถี่มั้ยคะ ถ้ายังไม่ถี่มากแค่เตือนค่ะ แต่ถ้าทุก ๆ 5 นาทีก็จะคลอดแล้วรีบไปเลยค่ะ

ต้องดูว่าเจ็บถี่เป็นระยะสม่ำเสมอไหม ถ้าทุกห้านาทีนี่ไป รพ. ได้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็37+1เหมือนกันค่ะมีเจ็บท้อง​ ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

ถ้าถี่ๆ ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า